Mua phụ liệu may mặc ở thành phố Hồ Chí Minh - Dây Rút Đại Việt Phát

Mua phụ liệu may mặc ở thành phố Hồ Chí Minh

Mỗi bộ trang phục chúng ta mặc hàng ngày ngoài chất liệu chính là vải chúng còn được tại bởi các loại phụ liệu may mặc. Vì vậy có rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về phụ kiện may mặc, đặc biệt là phụ liệu may mặc ở thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về nơi bán phụ liệu may mặc thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Phụ liệu may mặc là những sản phẩm gì?

Mua phụ liệu may mặc ở thành phố Hồ Chí Minh 2

Tuy không phải là những chất liệu chính, nhưng những bộ trang phục sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu đi phụ liệu may mặc Hồ Chí Minh. Có rất nhiều phụ kiện dành cho may mặc, sau đây chúng tôi xin được liệt kê những sản phẩm tiêu biểu như sau:

  • Phụ liệu thiết kế, dựng trang phục: Vật liệu dựng được dùng để tạo dáng cho sản phẩm may mặc, như tạo phom cho các chi tiết, tạo độ phồng, tạo bề mặt cứng, định hình sản phẩm may mặc sao cho phù hợp với dáng người, một số vật liệu dựng còn có tác dụng làm giữ ấm cho những trang phục mùa đông.
  • Phụ liệu chỉ may: Chỉ may là một phụ liệu vô cùng quan trọng và không thể thiếu, nên việc lựa chọn chỉ may cần xem xét các tiêu chí: độ bền, độ bền màu, độ đàn hồi, độ sạch…Để có được những sản phẩm may mặc bền đẹp cần phải qua những đường chỉ may chắc chắn, chỉ còn có tác dụng trang trí đường may.

Mua phụ liệu may mặc ở thành phố Hồ Chí Minh 1

  • Phụ kiện cài trang phục: Khuy cài, cúc..là những phụ kiện may mặc có tác dụng đóng, mở, trang phục có thể được mặc vào và cởi ra một cách dễ dàng, có những loại cúc còn được làm để trang trí. Dựa vào chất liệu ta có cúc nhựa, cúc kim loại, cúc gỗ,…Dây kéo, thường được làm bằng nhựa hoặc kim loại, dây kéo được coi là tốt cần phải bền, khít và chắc, có màu tương thích với màu sản phẩm. Dây kéo nếu như hỏng cả trang phục sẽ không sử dụng được.
  • Một số loại phụ kiện may mặc ở thành phố Hồ Chí Minh khác: Ngoài các phụ liệu kể trên, ngành may mặc còn sử dụng các phụ liệu như: dây thun, cài túi xách, móc áo, logo, mạc xi (vật trang trí), xích trang trí, ren…và rất nhiều những phụ liệu được sáng tạo tùy vào các loại trang phục.

Cửa hàng bán phụ liệu may mặc ở thành phố Hồ Chí Minh

Mua phụ liệu may mặc ở thành phố Hồ Chí Minh 3

Do nhu cầu lớn về sử dụng phụ kiện may mặc thành phố Hồ Chí Minh mà có rất nhiều đơn vị chào bán khắp nơi. Tuy nhiên bạn phải thật cẩn trọng khi lựa chọn nhà cung cấp để mua phụ liệu may mặc thành phố Hồ Chính Minh. Bởi sẽ có nhiều đối tượng lợi dụng bán hàng giả hàng nhái phụ liệu may mặc. 

Một trong số những cửa hàng phụ liệu may mặc thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay phải kể đến là công ty TNHH đầu tư sản xuất Đại Việt Phát. Ngoài chất lượng phụ kiện rất tốt ở đây có đầy đủ các mẫu mã để khách hàng lựa chọn. 

Đại Việt Phát có trụ sở tại: 700/12 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP HCM. Để tham khảo các phụ kiện may mặc Hồ Chí Minh bạn hãy truy cập vào website: https://dayrutdaivietphat.com/ hoặc liên hệ trực tiếp số hotline: 0946147163.

Hy vọng bài viết này có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về phụ liệu may mặc Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0946.147.163