Giới thiệu - Dây Rút Đại Việt Phát

Giới thiệu

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT ĐẠI VIỆT PHÁT là một công ty chuyên cung cấp dây rút nhựa, Seal niêm phong nhựa
Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của thị trường công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành dây rút nhựa, seal niêm phong.., nhu cầu liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ là rất lớn và đa dạng.
Hơn 5 năm phát triển từ một tổ hợp sản xuất nhỏ, Đại việt Phát đã bứt phát trở thành công ty có thương hiệu dẫn đầu trong ngành sản xuất nhựa tại việt nam và tiếp tục phát triển tâm huyết từ những ngày mới khởi nghiệp.
Đại Việt Phát luôn hướng đến mục tiêu:
– Giá trị cho cuộc sống
– Sáng tạo hàng ngày
– Trách nhiệm với xã hội
XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN
Phương châm hoạt động của chúng tôi là
“Chất lượng đồng hàng cùng sự chuyên nghiệp”
Tầm nhìn - sứ mệnh
Tầm nhìn
Tầm nhìn:
Trong 5 năm tới, ĐẠI VIỆT PHÁT sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ hàng hóa cho các khu công nghiệp sản xuất.
Đại Việt Phát đang từng bước thể hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu.đạt được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp vào sự thành công của Đại Việt Phát.
Sứ mệnh
Sứ mệnh:
Đối với khách hàng: Đại Việt Phát xác định cho mình sứ mệnh trở thành “cánh tay nối dài của khách hàng”, dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm về thời gian, chi phí. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc sản xuất chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.
Đại Việt Phát mang lại giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh.
“Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp.
Với bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, Đại Việt Phát cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.”
Contact Me on Zalo
0946.147.163