Đại Việt Phát chuyên cung cấp phụ liệu may mặc ở Bình Dương - Dây Rút Đại Việt Phát

Đại Việt Phát chuyên cung cấp phụ liệu may mặc ở Bình Dương

Để có được những bộ trang phục đẹp không thể bỏ qua vai trò quan trọng của những phụ liệu may mặc. Tuy vậy nhưng hiện nay vẫn có nhiều người chưa nắm rõ về ứng dụng của phụ liệu may mặc. Vậy mua phụ kiện may mặc ở Bình Dương tại địa chỉ nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Khi nào cần sử dụng phụ liệu may mặc? 

Phụ liệu may mặc 1 1

Phụ liệu may mặc bao gồm tất cả những sản phẩm có trên trang phục ngoại trừ chất liệu chính là vải. Nó có thể là phần dựng, chỉ may, cúc, khuy cài….Mỗi giai đoạn trong quá trình tạo thành một sản phẩm sẽ sử dụng những phụ liệu may mặc Bình Dương khác nhau. Tuy nhiên phụ kiện may mặc Bình Dương thông thường sẽ cần thiết ở hai giai đoạn sau:

Giai đoạn sản xuất

Ở giai đoạn sản xuất này các phụ liệu may mặc ở Bình Dương thường được sử dụng là chỉ may. Theo tính chất, chỉ may gồm 2 loại: Chỉ may từ xơ thiên nhiên là chỉ bông và chỉ tơ tằm, được sử dụng khá phổ biến trong ngành may mặc và loại chỉ từ xơ hoá học gồm chỉ từ xơ sợi nhân tạo và chỉ từ xơ sợi tổng hợp. Vai trò của chỉ may là để liên kết các bộ phận của trang phục với nhau chính vì vậy bước lựa chọn chỉ may cũng rất quan trọng. Bạn phải đảm bảo chỉ có màu sắc tương thích với màu vải, đặc biệt có độ bền, tính chịu lực cao.

Giai đoạn hoàn thiện

Giai đoạn hoàn thiện là thời điểm sử dụng rất nhiều phụ kiện may mặc Bình Dương để trang trí cho sản phẩm. Ở giai đoạn này thường sử dụng những phụ liệu may mặc như: Cúc, khuy cài, Mex vải ( vật liệu dựng), khóa kéo, dây kéo…Mỗi phụ kiện lại đóng vai trò khác nhau.

Vai trò của phụ liệu may mặc trong ngành may

Phụ liệu may mặc 2 1

Phụ liệu may mặc Bình Dương là những phụ kiện không thể thiếu trong ngành may. Nó luôn luôn đi song song với quá trình sản xuất và hoàn thiện của ngành may mặc. Ngoài chức năng chính là hoàn thiện sản phẩm nó còn đóng vai trò rất lớn trong việc tạo nên phong cách, xu hướng thời trang. Là điểm nhấn để thu hút khách hàng đối với mỗi bộ trang phục.

Cửa hàng phụ liệu may mặc ở Bình Dương

Phụ liệu may mặc 3 1

Điểm qua những cái tên cửa hàng bán phụ liệu may mặc ở Bình Dương có lẽ nhiều khách hàng không còn xa lại với tên doanh nghiệp Đại Việt Phát có địa chỉ tại: 38A, phố Đông Chiêu, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương

Đây là một trong số những đơn vị uy tín nhất tại Bình Dương chuyên sản xuất và cung cấp phụ liệu may mặc Bình Dương. Điều đặc biệt được khách hàng đánh giá cao tại doanh nghiệp này là chính sách về giá và dịch vụ bán hàng. Các mặt hàng phụ kiện may mặc ở đây luôn có sẵn, đáp ứng được mọi nhu cầu về số lượng của đơn vị ngành may mặc. Sản phẩm đa dạng mẫu mã, luôn được nghiên cứu điều chỉnh theo xu hướng thời trang mới nhất.

Để tham khảo các phụ kiện may mặc Đồng Nai bạn hãy truy cập vào website: https://dayrutdaivietphat.com/ hoặc liên hệ trực tiếp số hotline: 0946147163 để được nhân viên hỗ trợ báo giá nhanh nhất

Chúc bạn sớm lựa chọn được cửa hàng phụ liệu may mặc ở Bình Dương uy tín nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0946.147.163