Dây Rút Nhựa Tại TP HCM - Dây Rút Đại Việt Phát

Dây Rút Nhựa Tại TP HCM

Công Ty Sản Xuất Dây Rút Nhựa Tại TP HCM

Công ty sản xuất Dây rút nhựa tại TP HCM . Trong cuộc sống hiện đại dây rút nhựa có công dụng rất lớn trong đời sống và các lĩnh vực sản xuất. Vì vậy có rất nhiều khách hàng không biết mua dây thít nhựa tại TP Hồ Chí Minh ở đâu? … Bài viết sau đây sẽ lần lượt giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Các loại dây rút nhựa Tại TP. HCM

Dây rút nhựa trắng tại TP HCM
Dây rút nhựa trắng tại TP HCM

Dây rút nhựa tại TP HCM có rất nhiều loại được sản xuất, Chúng tôi xin phân loại dựa trên 3 tiêu chí sau đây:

Phân loại dây rút nhựa tại TP HCM theo kích thước

Kích thước của dây rút nhựa tại TP. HCM được thiết kế tùy vào mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau. Hiện nay dây rút nhựa có 1 số kích thước cơ bản là: 25cm, 30cm, 45cm, bề rộng li từ 4li đến 5 li. Bạn có thể lựa chọn theo mong muốn bán kính hàng hóa muốn thắt.

Phân loại dây thít nhựa tại TP HCM theo kết cấu

Theo kết cấu dây thít nhựa tại TP. Hồ Chí Minh có 2 loại chính là: dây rút nhựa có khóa và dây rút nhựa không khóa. Theo cách hiểu đơn giản dây rút nhựa có khóa là dây rút có phần lưỡi gà dài có thể điều chỉnh kéo và tháo thân rút ra khi muốn. Ngược lại dây rút nhựa không có khóa sẽ chỉ dùng được duy nhất 1 lần, không điều chỉnh được.

Phân loại dây rút nhựa theo màu sắc tại TP HCM

Dây rút nhựa có thể được sản xuất ra bất cứ màu sắc nào mà khách hàng mong muốn. Tuy nhiên trên thị trường sẽ có 5 màu sắc cơ bản để bạn lựa chọn là : màu trắng, màu đen, màu vàng, màu đỏ và màu xanh. Bạn có thể lựa chọn màu dây rút theo sở thích cá nhân, hoặc theo tông màu của vật phẩm, hàng hóa bạn muốn thắt, buộc để tăng tính đồng bộ và thẩm mỹ khi nhìn vào.

Mua dây buộc nhựa tại TP HCM Ở Dâu ?

Dây rút nhựa 1 tấc tại TPHCM
Dây rút nhựa 1 tấc tại TPHCM

Cách tìm mua dây thít nhựa tại TP HCM

Bạn đang băn khoăn không biết tìm mua dây rút nhựa TP. HCM  ở đâu uy tín. Trong thị trường có vô vàn nhà cung cấp, đi kèm với đó là khả năng mua phải dây rút nhựa loại kém chất lượng cũng khá cao. 

Bạn có thể tham khảo đơn vị cung cấp là công ty TNHH đầu tư sản xuất Đại Việt Phát. Đây là doanh nghiệp đã bứt phá trở thành công ty có thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất dây rút nhựa tại Việt Nam trong đó phân phối cho TP HCM với số lượng rất lớn.

Hiện nay công ty Đại Việt Phát chuyên cung cấp các loại dây rút nhựa màu, dây rút nhựa nhập khẩu,

Dây thít nhựa buộc dây điện, đa dạng về mẫu mã và trủng loại như dây rút 1 tấc, 2 tấc, 3 tấc, 4 tấc,

Phân Phối Dây rút tại 24 Quận Huyện như: Dây rút nhựa tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10,

Dây rút nhựa tại Quận 11, Quận 12, Quận bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, TP. Thủ Đức

Chuyên cung cấp các loại dây rút nhựa tại các KCN Như: Khu công nghiệp chế xuất Linh Trung1, 2, Khu công nghiệp tây bắc củ chi, kcn Vĩnh Lộc,

Dây rút nhựa tại KCN Hiệp Thành, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Hiệp Phước, Khu chế xuất Tân thuận Quận 7, KCN Đông Nam, KCN Tân Bình, KCN Tân Tạo.

Với địa chỉ cơ sở tại TP HCM có địa chỉ: 700/12 quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. TP HCM.

Báo giá dây thít nhựa nhập khẩu tại TP HCM 

Dây buộc nhựa màu tại TP HCM
Dây buộc nhựa màu tại TP HCM

Để có bảng báo giá  dây thít nhựa TP. HCM bạn hãy truy cập vào website: https://dayrutdaivietphat.com/ hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 0946.147.163. Tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình nhất để chọn mua dây rút nhựa phù hợp với nhu cầu của bạn. Đặc biệt lựa chọn Đại Việt Phát cũng tiết kiệm được chi phí vận chuyển nếu bạn muốn tìm mua các loại dây thít nhựa Hồ Chí Minh.

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin đã cung cấp ở trên. Sẽ giúp quý bạn đọc tìm được nơi bán dây rút nhựa giá rẻ tại TP HCM.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0946.147.163