Công ty chuyên cung cấp băng keo ở Đồng Nai - Dây Rút Đại Việt Phát

Công ty chuyên cung cấp băng keo ở Đồng Nai

Với nhu cầu sử dụng lớn nên thị trường ngày càng xuất hiện rất nhiều loại băng keo khác nhau. Các công ty sản xuất băng keo Đồng Nai cũng cho ra đời rất nhiều mẫu mã băng keo mới. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những loại băng keo phố biển và cách mua được băng keo Đồng Nai chất lượng tốt nhất.

Top 6 loại băng keo Đồng Nai phổ biến nhất hiện nay

Đứng trước rất nhiều sự lựa chọn về băng keo, hẳn nhiều khách hàng không biết đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây chúng tôi liệt kê 6 loại băng keo ở Đồng Nai được sử dụng nhiều nhất.

Băng keo ở Bình Dương 3

  • Băng keo giấy Đồng Nai: Theo như tên gọi của loại băng keo này chất liệu được sử dụng để sản xuất chính là giấy, nó được sử dụng nhiều nhằm mục đích dán lên các sản phẩm để ghi chú, thêm thông tin. Các sản phẩm băng keo giấy thông dụng có thể kể đến như băng keo giấy 2,5F, băng keo giấy 1,2F. Băng keo giấy Đồng Nai được sử dụng phổ biến trong các văn phòng, cơ quan hành chính.
  • Băng keo OPP: Đây là loại băng keo được làm từ chất liệu OPP. Băng keo OPP bao gồm: băng keo OPP 5F.100yds, băng keo vàng đục OPP 5F.100yds, băng keo vàng đục OPP 5F.80yds, băng keo trong OPP 5F.80yds. Các loại băng keo này được sử dụng phổ biến để dán, đóng gói các loại thùng, bìa carton..

Băng keo 4

  • Băng keo xốp: Đúng với tên gọi loại băng keo này được làm từ xốp. Băng keo xốp có 2 mặt, người dùng sử dụng hai mặt để liên kết hai mặt với nhau. Loại băng keo xốp này gồm 2 sản phẩm phổ biến trên thị trường là băng keo xốp 5 p 9yard và băng keo xốp 2,5 p 9yard. Được sử dụng nhiều trong giai đoạn đóng gói, thủ công trong lĩnh vực sản xuất.
  • Băng keo trong: Đây là loại băng keo rất quen thuộc được sử dụng phổ biến nhất. Băng keo trong là mặt hàng băng keo được thổi theo phương thức đơn giản nhất mà không cần pha thêm chất tạo màu. Cũng như các loại băng keo khác, băng keo trong thường được sử dụng để dán thùng, đóng gói và dán giấy… Ưu điểm của loại băng keo này là do tính chất sản phẩm là trong suốt nên sau khi dán ta vẫn có thể nhìn thấy được toàn bộ sản phẩm.

Công ty sản xuất băng keo Đồng Nai

Băng keo 3

Trong số những công ty sản xuất băng keo Đồng Nai uy tín. Chúng ta không thể bỏ qua Công ty TNHH đầu tư sản xuất Đại Việt Phát. Đây là đơn vị sản xuất và phân phối các loại băng keo tại Đồng Nai. Với đặc thù là công ty trực tiếp sản xuất không qua khâu thương mại, giá cả tại đây rất cạnh tranh so với những đơn vị khác. Ngoài Đại Việt Phát có đầy đủ mẫu mã và các loại băng keo Đồng Nai để khách hàng có thể lựa chọn theo mục đích sử dụng.

Để nhận được báo giá tốt nhất quý khách hãy liên hệ hotline: 0946.147.163 hoặc truy cập vào website: https://dayrutdaivietphat.com/ 

Mong rằng với bài chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về băng keo Đồng Nai và lựa chọn được đơn vị cung cấp chất lượng tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0946.147.163